TP.HCM: Phật giáo các tỉnh chúc Tết chư Tôn Giáo phẩm Hội đồng trị sự GHPGVN

Ngày 15/1/2020, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bạc Liêu và Bến Tre, thăm và chúc Tết chư Tôn đức Giáo phẩm Hội đồng trị sự GHPGVN tại Văn phòng 2 Trung ương (Thiền viện Quảng Đức, Quận 3, TP.HCM).

Tiếp đoàn Phật giáo Bạc Liêu có: TT. Thích Thiện Thống – Phó chủ tịch HĐTS, Phó trưởng Ban Tăng sự Trung ương; HT. Thích Giác Liêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Văn phòng 2 Trung ương; HT. Danh Lung, Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó văn phòng 2 Trung ương; TT. Thích Phước Nguyên – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó văn phòng 2 Trung ương cùng chư Tôn đức Ban Thường trực HĐTS và Văn phòng 2 Trung ương.

Đoàn Ban trị sự tỉnh Bạc Liêu do HT. Thích  Huệ Trí – Trưởng ban Pháp chế Trung ương GHPGVN , Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức trong BTS tỉnh.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thể hiện lòng tri ân của Phật giáo tỉnh nhà trong nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ của chư Tôn giáo phẩm HĐTS, Phật giáo tỉnh Bạc Liêu, HT. Thích Huệ Trí đại diện đoàn kính dâng lời chúc mừng đến chư Tôn đức giáo phẩm chào đón năm mới thành công trong mọi Phật sự.

Cùng ngày, đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre do HT. Thích Nhật Tấn, Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre làm trưởng đoàn, cùng đi có chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh.

HT.Thích Nhật Tấn gửi lời tri ân đến chư Tôn đức HĐTS, đã hỗ trợ nhiệt tình các công tác Phật sự của tỉnh Bến Tre trong những năm qua và gửi lời chúc mừng khánh tuế chư Tôn đức có một mùa xuân mới vô lượng cát tường.

Thay mặt trung ương giáo hội, TT. Thích Thiện Thống cũng gửi lời chúc tết đến các đoàn, cùng toàn thể Phật tử được nhiều thành tựu Phật sự cho năm tới và hưởng trọn mùa xuân Canh Tý 2020.

Dịp này chư vị của các đoàn có những phần quà trao tặng trong ngày đầu xuân và chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội.

Tiếp đó đoàn GHPGVN tỉnh Bến Tre đến chùa Minh Đạo kính mừng khánh tuế Hòa thượng Chủ tịch HĐTS năm mới pháp thể an khương, vô lượng cát tường.

Nơi đây, HT. Thích Nhật Tấn cũng bạch trình đến Hòa thượng Chủ tịch những thành tựu mà Phật giáo Bến Tre đã đạt được là nhờ sự quan tâm của chư Tôn đức HĐTS và đặc biệt là Hòa thượng Chủ tịch đã nhiệt tình hỗ trợ cho Phật giáo Bến Tre được phát triển như ngày hôm nay.

Hòa thượng Chủ tịch GHPGVN khuyến tấn toàn thể chư Tôn đức Ban Thường trực BTS GHPG tỉnh cùng toàn thể tín đồ Phật tử, cố gắng phát huy vai trò nhiệm vụ mà Trung ương Giáo hội tin tưởng giao phó. Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng đến chính quyền tỉnh Bến Tre đã hỗ trợ cho Phật giáo tỉnh nhà các công tác Phật sự trong năm qua.

Dịp này, Hòa thượng Chủ tịch có những phần quà lưu niệm trong ngày xuân và những lời chúc mừng năm mới an lạc, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Lâm Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *