TP. HCM: Cục an ninh nội địa – Bộ công an chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Canh Tý 2020 sắp đến, ngày 15/1/2020, phái đoàn Cục an ninh nội địa – Bộ công an do đại tá Phạm Ngọc Việt – Phó cục trưởng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN tại chùa Minh Đạo, Q3, TP. HCM.

Đại tá Phạm Ngọc Việt đã bày tỏ niềm hoan hỷ và kính chúc Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam một mùa xuân kiết tường, an lạc và mọi công tác Phật sự viên thành, ông cũng ghi nhận dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS các công tác Phật sự của GHPGVN đã đạt được những thành tựu to lớn, đóng góp tích cực cho sự ổn định và phát triển của đất nước, đặc biệt là công tác từ thiện xã hội Phật giáo đã góp phần chăm lo cho đời sống an sinh xã hội cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Hòa thượng Chủ tịch đã đánh giá cao những việc làm trong thời gian qua của cục An ninh Nội địa, đã luôn quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ GHPGVN cũng như Tăng, Ni hoàn thành các công tác Phật sự, từ Trung ương đến địa phương. Hòa thượng nhấn mạnh, năm 2019 cũng là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết và Chương trình hoạt động Phật sự 09 mục tiêu do Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ 8, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đề ra và đã đạt được một số thành tựu nhất định, đặc biệt là phối hợp tổ chức thành công Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc.

Hòa thượng mong rằng trong thời gian tới cục An ninh Nội địa sẽ luôn quan tâm giúp đỡ Tăng, Ni Phật tử hoàn thành các công tác Phật sự đặt ra trong năm 2020.

Trước đó, chiều ngày 15/1/2020, phái đoàn Công An Quận 3 cũng đã đến thăm và chúc tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN và thăm trụ sở văn phòng làm việc của BTS GHPGVN quận 3.

Tin, ảnh: Lâm Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *