TP. HCM: Chư Tôn đức HĐTS chúc tết các cơ quan lãnh đạo Đảng và Nhà nước

Sáng nay, ngày 14/1/2020 nhân dịp Tết cổ truyền của Dân tộc, trước thềm năm mới, Ban Thường trực Hội Đồng Trị sự GHPGVN đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến các cơ quan lãnh đạo Đảng và nhà nước tại TP. HCM.

Đến thăm và chúc Tết tại văn Phòng Ban công tác Phía Nam UBMTTQ VN

Dẫn đoàn là HT. Thích Thiện Tâm – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó ban Phật giáo Quốc tế; HT. Thích Thanh Hùng – Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương; cùng chư Tôn đức HĐTS

Tại buổi tiếp, ông Võ Văn Thiện, Trưởng ban công tác Phía Nam UBMTTQ VN đã bày tỏ sự vui mừng và có lời cảm ơn đến chư Tôn thiền đức, đã đến thăm và chúc mừng năm mới. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho UBMTTQ VN phía Nam gửi những lời chúc tốt đẹp đến chư Tôn đức HĐCM, HĐTS GHPGVN một năm mới an lành và thành tựu trong mọi Phật sự.

Thay mặt Đoàn, TT. Thích Quang Thạnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến MTTQVN phía Nam và chúc mừng năm mới.

Cũng trong buổi sáng nay, đại diện Ban Thường trực Hội Đồng Trị sự GHPGVN đến thăm và Chúc mừng năm mới tại Văn phòng Ban Dân Vận Trung Ương và Cục An Ninh Nội Địa Bộ Công An.

Đoàn do HT. Thích Huệ Minh – Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Nghi lễ Trung Ương; HT. Danh Lung – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Văn phòng 2 TƯ; cùng chư Tôn đức HĐTS.

Tiếp đoàn, ông Đỗ Văn Phớn – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương tại TP.HCM; Bà Đào Thị Hương – Phó Vụ trưởng; Bà Vũ Thị Thúy Hằng, Chuyên viên.

Thay mặt cho Ban dân vận Trung ương Phía Nam đã gửi lời thăm hỏi, cảm ơn đến chư Tôn đức thành viên Ban trị sự và gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến Đoàn.

Thăm và chúc Tết tại Trụ sở Văn phòng Cục An Ninh Nội Địa Bộ Công An

Đại diện Hội Đồng Trị Sự có TT.Thích Thiện Thống – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN, đi cùng đoàn còn có HT. Thích Giác Liêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó văn phòng 2 TƯ GHPGVN, cùng chư Tôn đức HĐTS.

Tiếp đoàn có ông Phạm Ngọc Việt, Phó Cục trưởng, Cục An Ninh Nội Địa – Bộ Công An cùng đại diện Phó trưởng phòng Cục An Ninh Nội Địa và cán bộ lãnh đạo các ban ngành Bộ Công An.

Thay mặt HĐTS GHPGVN TT. Thích Thiện Thống, gởi lời thăm hỏi sức khỏe ông Phạm Ngọc Việt và lãnh đạo các ban ngành Bộ Công An, và gửi lời tri ân đến lãnh đạo Bộ Công An, trong những năm qua đã hỗ trợ nhiệt tình về công tác trật tự xã hội cho các sự kiện lớn của Phật giáo, đặc biệt là Đại lễ Phật Đản vừa qua.

Ông Phạm Ngọc Việt, gửi lời cảm ơn chư Tôn đức giáo phẩm HĐTS TƯ GHPGVN đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết. Bộ Công an cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của Giáo Hội và Tăng Ni, Phật tử cho sự ổn định và phát triển của đất nước trong năm qua; đặc biệt là công tác từ thiện xã hội Phật giáo đã đạt hơn 2.000 tỷ đồng, góp phần chăm lo cho đời sống an sinh xã hội và bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo Bộ Công An ông Phạm Ngọc Việt, cũng chúc cho thượng tọa và chư Tôn đức giáo phẩm, cùng Tăng Ni, đón một mùa xuân nhiều niềm vui, hạnh phúc và an lạc.

Tin, ảnh: Ekip PSO TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *