Hà Nội: Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Ban TTTT TƯ GHPGVN nhân ngày Báo chí Cách mạng VN

Ngày đăng: 12/06/2020
Đăng bởi: Ngọc Hằng

PSO – Chiều ngày 11/6/2020 (nhằm ngày 20/4 nhuận năm Canh Tý), đoàn lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ (BTGCP) đã đến thăm chùa Liên Phái (P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội) đồng thời chúc mừng Hòa thượng Trưởng ban Thông tin Truyền thông (TTTT) TƯ GHPGVN nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thân mật tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT TƯ GHPGVN. Đoàn lãnh đạo BTGCP có bà Trần Thị Minh Nga – Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ; Ông Nguyễn Phúc Nguyên – Phó Vụ trưởng Vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các cán bộ trong đoàn.

Tại buổi trò chuyện, ông Nguyễn Phúc Nguyên có lời phát biểu, nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020) đoàn lãnh đạo, các cán bộ trong ngành báo chí của BTGCP đã đến thăm, chúc sức khỏe Hòa thượng Trưởng ban cùng các phóng viên báo đài đến đưa tin.

Nhân dịp này, bà Trần Thị Minh Nga gửi lời cảm ơn chân thành tới Hòa thượng Thích Gia Quang, cùng chư Tôn đức GHPGVN đã cùng đồng hành, gắn bó với BTGCP suốt nhiều năm qua. Ban TT-TT TƯ GHPGVN đã góp phần truyền bá, giới thiệu đến toàn thể khán thính giả trên cả nước cũng như nước ngoài được biết đến Phật giáo nhiều hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho Tăng Ni, cư sĩ Phật tử học hỏi nhiều hơn những giáo lý của Đức Phật thông qua các cổng thông tin chính thống của Giáo hội như Phật sự Online, báo Giác Ngộ, truyền hình An Viên, Phatgiao.org.vn,.. Qua đây, bà cũng thông báo về việc đoàn sẽ đến thăm các tổ chức, văn phòng báo chí của Phật giáo để ngày kỷ niệm được diễn ra trọn vẹn hơn.

Sau cùng, đoàn đã trao tặng đến Hòa thượng Trưởng ban TT-TT lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, khép lại buổi gặp mặt hoan hỷ thắm tình đạo vị.

Đáp lời, Hòa thượng Thích Gia Quang đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến đoàn lãnh đạo BTGCP cũng như các cán bộ, phóng viên, nhà báo có được ngày kỷ niệm trọn vẹn, viên mãn.

Tin, ảnh: Khải Sang – Tấn Được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *