TP.HCM: Họp triển khai kế hoạch tổ chức lễ ra mắt Ban TT-XH Trung ương nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 16/02/2023, tại Văn phòng 2 Trung ương – Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM), Thường trực Ban TT-XH Trung ương GHPGVN đã tổ chức phiên họp chuẩn bị cho lễ ra mắt và công bố quyết định nhân sự Ban TT-XH Trung ương, nhiệm kỳ IX (2022 – 2027).

Toàn cảnh phiên họp

Mở đầu phiên họp, Thượng tọa Thích Minh Nghiêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban Thường trực Ban TTXH TƯ đã phát biểu nêu lên tầm quan trọng của lễ ra mắt và công bố quyết định nhân sự của Ban. Đồng thời Thượng tọa cũng yêu cầu các thành viên Thường trực, bộ phận văn phòng bắt đầu các khâu chuẩn bị để buổi lễ ra mắt sẽ được thuận lợi và thành tựu viên mãn.

Thượng tọa Thích Minh Nghiêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban Thường trực Ban TT-XH Trung ương phát biểu khai mạc

Tại buổi họp, các thành viên Thường trực ban TT-XH Trung ương đã thảo luận và thống nhất sẽ tổ chức lễ công bố quyết định, ra mắt thành phần nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) diễn ra tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội – Thiền viện Quảng Đức vào lúc 8 giờ 00 ngày 16/03/2023 (nhằm 25/02 năm Quý Mão).

Chư Tôn đức Thường trực ban TT-XH Trung ương thảo luận và thống nhất tại phiên họp

Tiếp đó, Thượng tọa Thích Quảng Tiến – Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký ban TTXH Trung ương lấy ý kiến chư Tôn đức các Phân ban nhằm thảo luận, phân công đầu mối công việc thuộc công tác tổ chức của buổi lễ. Thượng tọa cũng đề nghị các vị là Trưởng các Phân ban nhanh chóng hoàn thiện danh sách nhân sự cho ban Thư ký, trình lên HĐTS GHPGVN kịp chuẩn y thành phần nhân sự và ra mắt vào ngày 16/3.

Thượng tọa Thích Quảng Tiến – Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký ban TT-XH Trung ương lấy ý kiến tại phiên họp

Tại phiên họp, chư Tôn đức thành viên Ban TT-XH Trung ương cũng đã thảo luận, đề ra chương trình hoạt động của từng Phân ban trong nhiệm kỳ mới.

Chư Tôn đức thành viên Ban TT-XH Trung ương phát biểu thảo luận

Đúc kết phiên họp, Thượng tọa Thích Quảng Tiến cũng mong muốn, với sự chung tay của tất cả các thành viên Ban TT-XH Trung ương, buổi lễ ra mắt nhân sự và công bố quyết định của Ban sẽ được chu toàn để khởi đầu tốt đẹp cho mọi hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ mới 2022-2027.

Thượng tọa Thích Quảng Tiến phát biểu đúc kết

Phúc Hậu