TP.HCM: Hòa thượng Chủ tịch HĐTS thăm văn phòng Tòa soạn Tạp chí VHPG và Phật Sự Online đầu Xuân Tân Sửu

Sáng ngày 22/02/2021 (Nhằm ngày 11 tháng Giêng năm Tân Sửu), tại Văn phòng Tòa soạn Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo và Phật Sự Online – Thiền viện Quảng Đức (số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN đã đến thăm, chúc Tết, ban đạo từ chỉ đạo công tác Phật sự của Tòa soạn Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo và Phật Sự Online nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Đức Hòa thượng Chủ tịch quang lâm văn phòng Tạp chí VHPG

Tháp tùng Hòa thượng Chủ tịch HĐTS còn có HT. Thích Huệ Thông – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯGH; TT. Thích Phước Nguyên – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 TƯGH.

Đón tiếp đoàn có: TT.Thích Phước Nghiêm – Ủy viên HĐTS, Phó tổng Biên tập Tạp chí VHPG và Phật Sự Online; ĐĐ. Thích Minh Ân – Phó tổng Thư ký kiêm Tri sự tòa soạn Tạp chí VHPG, Phó tổng Biên tập Phật Sự Online cùng các thành viên trong Ban Biên tập, nhân viên văn phòng Tạp chí VHPG và Phật Sự Online.

Tại đây, Đức Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các thành viên trong Ban Biên tập Tạp chí VHPG và Phật Sự Online. Hòa thượng cũng đã tán thán TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Tổng biên tập Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tòa soạn Tạp chí VHPG, Tổng Biên tập kênh Phật Sự Online cùng chư Tôn đức lãnh đạo và toàn thể thành viên trong Ban Biên tập trong năm 2020 vừa qua tuy phải chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng với sự tâm huyết của chư Tôn đức lãnh đạo và toàn thể thành viên Ban biên tập Tạp chí VHPG cũng như Phật Sự Online đã hoàn thành các Phật sự trong năm 2020 được thành công tốt đẹp, tạo được sự ổn định và phát triển cũng như đạt được lòng tin của Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước.

Chư Tôn đức Ban Biên tập và toàn thể nhân viên Tạp chí VHPG và PSO lắng nghe lời chúc đầu năm và huấn từ của Đức Hòa thượng Chủ tịch

Hòa thượng cũng mong rằng với sự điều hành của Thượng tọa Thích Minh Nhẫn cùng chư Tôn đức lãnh đạo trong năm 2021, năm có nhiều Phật sự quan trọng, đặc biệt là kỷ niệm 40 ngày thành lập GHPGVN, Tạp chí VHPG và Phật Sự Online sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Sau cùng, nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021. Hòa thượng gửi lời chúc đến chư Tôn đức và các thành viên trong Ban Biên tập sức khỏe, bình an và thành tựu mọi Phật sự.

Thay mặt Tòa soạn Tạp chí VHPG và Phật Sự Online, TT. Thích Phước Nghiêm đã thành kính gửi lời tri ân lên Đức Hòa thượng Chủ tịch HĐTS đã quan tâm, dành thời gian đến thăm Văn phòng Tòa soạn và có lời sách tấn đến toàn thể Ban Biên tập, nhân viên trong năm mới. Thượng tọa cùng toàn thể thành viên trong Ban Biên tập xin nguyện y giáo phụng hành, làm theo lời chỉ dạy của Đức Hòa thượng và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để Tạp chí Văn hóa Phật giáo ngày càng phát triển vững mạnh.

Cùng ngày, tại Văn phòng Tòa soạn Tạp chí Văn hóa Phật giáo cũng là ngày làm việc đầu năm của Văn phòng Tòa soạn. TT. Thích Phước Nghiêm cũng đã có buổi họp với các thành viên trong Ban Biên tập để chuẩn bị xuất bản số Tân niên 362 và triển khai phương hướng hoạt động trong năm 2021 được thành tựu viên mãn.

ĐĐ.Thích Minh Ân phát biểu

Tập thể thành viên Ban Biên tập Tạp chí VHPG và PSO chụp ảnh lưu niệm cùng Hòa thượng Chủ tịch
Dịp này, Hòa thượng Chủ tịch và HT.Thích Huệ Thông cũng trao tặng phần lộc đầu năm đến Tạp chí VHPG và PSO

Tin, ảnh: Hồ Thủy, Minh Triết, Lâm Huy